เกี่ยวกับเรา

ข้อมูลบริษัท

USG is a multi-award winning, multi-asset FX & CFD broker, enabling clients worldwide to trade currency pairs, indices and commodities in premium trading conditions.

USG group operates under full regulation of the world’s most trusted and reputable financial authorities, and is licensed under strict supervision by well-known regulators in UK FCA (Financial Conduct Authority).

United Strategic Group LLC ได้รับใบรับรอง《 Saint Vincent and the Grenadines Limited Liability Company Act》 (NO. 648LLC2020) ในปี 2020

เราเป็นผู้เชื่อที่ดีในการช่วยให้ลูกค้าของเราเติบโตและประสบความสำเร็จในฐานะเทรดเดอร์ นั่นคือเหตุผลที่เราให้บริการสนับสนุนเทรดเดอร์แบบครบวงจรตั้งแต่การฝึกสอนแบบตัวต่อตัวการวิเคราะห์ตลาดชั้นนำของอุตสาหกรรมและเครื่องมือการซื้อขายอัจฉริยะที่เป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อให้ลูกค้าของเราสามารถตัดสินใจซื้อขายได้ดีขึ้นและมีข้อมูลมากขึ้น

ที่ USG เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวกับลูกค้าของเรา เราดำเนินการด้วยความไว้วางใจความโปร่งใสและการให้บริการสนับสนุนผู้ซื้อขายระดับพรีเมียมและนี่คือค่านิยมและหลักการเหล่านี้ที่ทำให้เราเป็นพันธมิตรที่เป็นที่ต้องการและเชื่อถือได้สำหรับผู้ค้าทั่วโลก

USG - คู่ค้าที่เชื่อถือได้ของคุณ

เกี่ยวกับเรา
แพลตฟอร์ม
ประเภทบัญชี
ข่าวตลาดและการวิเคราะห์
ศูนย์การศึกษา
พันธมิตรและผู้แนะนำ