The Firm will not, without pior consent of the FCA, conduct any regulated activities for which it has Part 4A permission.More

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

HỒ SƠ CÔNG TY

USG is a multi-award winning, multi-asset FX & CFD broker, enabling clients worldwide to trade currency pairs, indices and commodities in premium trading conditions.

USG group operates under full regulation of the world’s most trusted and reputable financial authorities, and is licensed under strict supervision by well-known regulators in UK FCA (Financial Conduct Authority).

United Strategic Group LLC đã nhận được giấy chứng nhận của 《Saint Vincent và Grenadines Limited Liability Company Act》 (mã số 648LLC2020) vào năm 2020.

Chúng tôi là những người tin tưởng tuyệt vời trong việc giúp khách hàng của chúng tôi phát triển và thịnh vượng với tư cách là nhà giao dịch. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp một bộ đầy đủ và tích hợp các dịch vụ hỗ trợ nhà giao dịch, từ huấn luyện 1 kèm 1 được cá nhân hóa, phân tích thị trường hàng đầu trong ngành và các công cụ giao dịch thông minh sáng tạo để khách hàng của chúng tôi có thể đưa ra các quyết định giao dịch tốt hơn, sáng suốt hơn.

Tại USG, chúng tôi cam kết xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Chúng tôi hoạt động dựa trên sự tin tưởng, minh bạch và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ nhà giao dịch cao cấp, và chính những giá trị & nguyên tắc này đã khiến chúng tôi trở thành đối tác ưu tiên và đáng tin cậy của các nhà giao dịch trên toàn thế giới.

USG - Người bạn giao dịch đáng tin cậy của bạn

Giới thiệu về chúng tôi
Các nền tảng
Các loại tài khoản
Phân tích & Tin tức Thị trường
Trung tâm giáo dục
Đối tác & Chi nhánh